Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, sau chặng đường gần 6 năm hoạt động và phát triển, USA.TECH đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận.

Nước sạch là thiết yếu cho sự sống, chính vì vậy, từ những ngày đầu thành lập, công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất đã được ứng dụng vào các sản phẩm của công ty. Hiện nay, dòng sản phẩm máy lọc nước RO của USA.TECH đã và đang chiếm lĩnh thị trường lọc nước RO mẫu mã sản phẩm ,chất lượng cũng như lòng tin của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Sản phẩm của USA.TECH được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với hệ thống hơn 1.000 đại lý và có mặt ở tất cả các hệ thống siêu thị, đại siêu thị. Sản phẩm của USA.TECH phục vụ hầu hết các nhu cầu của cuộc sống từ thiết bị xử lý nước gia đình đến những dây chuyền công nghiệp . Hiện tại, USA.TECH tập trung phát triển, khai thác thị trường nội địa tiềm năng với mục tiêu nhà nhà dùng máy lọc nước tinh khiết RO USA.TECH , mang lại cuộc sống tiện ích và vui khỏe cho mỗi gia đình và vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, USA.TECH cam kết các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho phép được quy định bởi Bộ Công thương. 

Huy chương sản phẩm vàng- dịch vụ vàng
Huy chương sản phẩm vàng- dịch vụ vàng


Giấy chứng nhận doanh nghiệp tiêu biểu
Giấy chứng nhận doanh nghiệp tiêu biểu

DANH HIỆU CÔNG TY