Giao hàng miễn phí

Áp dụng cho các đơn hàng > 75$

Giả cả tốt nhất

Chúng tôi giảm đến 10% Giá 

Chọn và tham khảo

Cửa hàng online và tham khảo sản phẩm

24 tháng miễn phí lãi suất

Miễn phí áp dụng cho các khoản phí

Bí mật cách chọn tốt nhất khi mua máy lọc nước tinh khiết

19/08/2015 9:21:53 SA

Giá:  

Bí mật cách chọn tốt nhất khi mua máy lọc nước tinh khiết Những cảm nhận khi dùng máy lọc nước USA.TECH

Những cảm nhận khi dùng máy lọc nước USA.TECH

Khi chưa sử dụng nước máy, nguồn nước giếng khoan nhà tôi mỗi lần bơm lên đều bị đóng cặn vàng khè trên các thiết bị đường ống và bồn chứa, xô chậu đựng nước. Cho đến khi nước máy được cấp về khu phố, khỏi phải nói không chỉ tôi mà bà con hàng xóm ai cũng vui mừng khi được dùng nguồn nước sạch hơn. Nhưng khi dùng nước máy dùng được một thời gian thấy thỉnh thoảng hay xuất hiện những vẩn cặn màu đen và đôi khi đọc tin tức trên mạng thấy nước máy nhiều nơi vẫn còn chứa hàm lượng Asen, Amoni, các chất độc hại còn tồn dư cao gấp nhiều lần cho phép khiến tôi bắt đầu nghĩ đến việc sắm một thiết bị lọc nước để chủ động cung cấp nước sạch là an toàn nhất.
Sản phẩm mà tôi tin dùng :

Máy lọc nước UsaTech 9 cấp lọc
Máy lọc nước UsaTech 9 cấp lọc

Tôi bắt đầu lên mạng tham khảo về giá cả và thông tin các hãng máy lọc nước hiện nay. Do số tiền chỉ nằm trong khoảng từ 3 – 4 triệu đồng, tôi phải tham khảo đủ các loại thiết bị lọc nước trên thị trường, đầu tiên vẫn là giá tiền rồi cho đến tính năng, độ bền, chế độ bảo hành, chăm sóc sau bán hàng. Cho đến bây giờ tôi có thể kể hết tên các hãng thiết bị lọc nước hiện nay và các tính năng đi kèm trong phân khúc giá tiền bao nhiêu

. Dưới đây là những điều cân nhắc trước khi quyết định mua máy lọc nước có thể sẽ giúp ích các bạn khi cần chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền mà chất lượng được như ý.

1, Độ bền của máy lọc nước.

Khi mua bất cứ sản phẩm máy lọc nước nào bạn cũng không nên chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài hào nhoáng của nó mà đưa ra quyết định mua. Mà cần căn cứ vào độ bền, chất lượng sản. Bởi nếu bạn mua phải máy lọc nước có chất lượng thấp thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng máy sẽ bị hư hỏng, phát ra tiếng ồn to, không quay,..làm bạn sửa chữa tới phát bực do đó một chiếc máy lọc nước có độ bền cao là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

2, Nguồn nước đầu vào dùng cho thiết bị lọc nước và nhu cầu sử dụng

Bạn nên nắm được tình trạng nguồn nước đầu vào nhà mình để lựa chọn được loại máy lọc phù hợp. Nước có nhiễm nhiều Canxi không? Bạn cần lọc nước giếng khoan nước mưa hay nước máy?

3, Máy lọc nước 10l/h phù hợp cho các gia đình có từ 6 – 8 thành viên

Một điều nữa bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình khi mua một thiết bị lọc nước? Bạn muốn lọc để lấy nước sinh hoạt hay lọc để lấy nước dùng được trong cả ăn uống trực tiếp? Số người sử dụng để lựa chọn công suất lọc cho hợp lý? Thông thường gia đình từ 6 – 8 người, dùng loại máy lọc có công suất 10l/h là thoải mái. Nhưng nếu bạn mua cho cơ quan, công sở, doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông hơn thì nên dùng những loại máy bán công nghiệp từ 30l/h – 50l/h mới có thể đáp ứng được. Hiện nay còn có cả những loại máy lọc được tích hợp cùng với hệ thống nóng làm nóng và lạnh, tuy nhiên mức giá cho dòng sản phẩm này khá cao, bạn nên cân nhắc tài chính trước khi mua.

Máy dung tích 10L/H máy lọc nước 9 cấp
Máy dung tích 10L/H máy lọc nước 9 cấp

5, Nguồn gốc xuất xứ và dịch vụ sau bán hàng

Nhu cầu mua máy lọctăng cao khiến cho mặt hàng này ngày càng trở nên sôi động. Rất nhiều hãng phân phối máy lọc nước, nhưng hãy sáng suốt lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín trên thị trường bởi họ sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng.

Tại Việt Nam, máy lọcđược nhập từ nhiều nguồn, những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng hay liên doanh lắp ráp trong nước thường có chế độ bảo hành ngắn, chỉ 1 năm. Một số hãng thiết bịlọc nước nhập khẩu từ Malaysia như máy lọc nước USA.TECH có chế độ bảo hành lâu hơn, lên đến 02 năm sẽ giúp bạn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

TEM CHỐNG HÀNG GIẢ bạn có thể dễ dàng kiểm tra và xác định hàng chính hãng bằng 1 tin nhắn từ chính chiếc điện thoại của mình.

tab3

Sản phẩm máy lọc nước cùng loại

Máy làm đá viên tinh khiết công nghiệp

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu U.S.A.T.E.C.H là một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối, cung cấp và sản xuất các loại máy làm đá viên tinh khiết công nghiệp từ 1 đến 100 tấn, hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp mang nhãn hiệu USA.TECH .

Giá: Liên Hệ

Máy lọc nước USA.TECH 9 cấp lọc Vỏ Inox không nhiễm từ

-Máy lọc mới nhất trên thị trường hiện nay . USATECH xứng tầm công nghệ . Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển máy lọc nước thế hệ mới nhất để đáp ứng nhiều điều kiện về nước sạch cho người dân .

Giá: Liên Hệ

Phụ Kiện Máy Lọc Nước

Phụ Kiện Máy Lọc Nước. Phụ kiện chuyên dụng về máy lọc nước. Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam

Giá: Liên Hệ

Máy lọc nước tinh khiết 8 lõi lọc

Máy lọc nước tinh khiết 8 lõi lọc là sản phẩm cao cấp của USA.TECH. Tự hào mang lại nguồn nước tinh khiết cho ngôi nhà của bạn

Giá: Liên Hệ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bảo trì sửa chữa

Sửa máy lọc nước

Sửa máy lọc nước

Sửa máy lọc nước sửa chữa bảo trì máy lọc nước

Tư Vấn Lắp Đặt

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Công Nghiệp

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Công Nghiệp

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Công Nghiệp
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

GIẢI TRÍ

Funny - Animal - Sport - Tips Life

Funny - Animal - Sport - Tips Life

Welcome to the page VIDEO FUNNY, FUNNY VIDEO to you will be enjoying the best funny videos 2015, FUNNY VIDEO will satisfy you